CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP VÀ VẬN TẢI

Motul là tập đoàn dầu nhớt cao cấp đến từ Pháp với hệ thống quản lý toàn cầu, gồm trụ sở chính đặt tại Pháp và 4 trung tâm quản lý vùng, quản lý các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Motul tại hơn 160 quốc gia. Được thành lập từ năm 1853, là tập đoàn dầu nhớt lâu đời nhất trên toàn cầu, Motul đã trải qua hành trình hơn 165 năm, luôn vững vàng và ngày càng phát triển thông qua các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng đối với dầu nhớt động cơ và công nghiệp kỹ thuật cao.

Lịch sử phát triển của Tập đoàn Motul gắn liền với những côt mốc đột phá và tiên phong trong công nghệ dầu nhớt, tạo nên những bước ngoặt làm xoay chuyển xu hướng công nghệ dầu nhớt trên thế giới theo hướng ngày càng nâng cao hiệu suất thiết bị và thân thiện với môi trường. Các cột mốc đó chính là những thời điểm Tập đoàn Motul tiên phong ra mắt các dòng sản phẩm như dầu nhớt động cơ đa cấp, dầu nhớt bán tổng hợp, dầu nhớt tổng hợp công nghệ Ester dành cho xe động cơ xăng, dầu nhớt dành cho xe động cơ hybrid, những dòng sản phẩm lần đầu tiên được một tập đoàn dầu nhớt đưa ra thị trường. Danh tiếng của Tập đoàn Motul gắn liền với những giải đua xe chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và sản phẩm Motul luôn là những lựa chọn hàng đầu của các tay đua, những đội đua đại diện cho các hãng xe vì chất lượng sản phẩm vượt trội, một yếu tố góp phần đặc biệt quan trọng giúp các tay đua dành được vị trí dẫn đầu trong các cuộc đua danh tiếng trên thế giới.

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Tập đoàn Motul đã chọn Việt Nam là một trong những thị trường trọng tâm để phát triển. Với định hướng chiến lược trên, Tập đoàn Motul đã đầu tư và sở hữu 100% vốn vào Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam (Vilube) để mở rộng nhà máy với công suất hơn 30 triệu lít/năm và tiếp tục đầu tư một Trung tâm Nghiên cứu – Phát triển sản phẩm hiện đại, đặt tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này, đã đánh dấu những cột mốc cam kết cung ứng đầy đủ sản phẩm cao cấp và đa dạng đến với khách hàng trong nước cũng như các đối tác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Motul đã đạt được những thành tựu quan trọng đối với cả hai dòng sản phẩm: Dầu nhớt động cơ và dầu nhớt công nghiệp. Các thành tựu tiêu biểu bao gồm: Sự tăng trưởng về sản lượng ở mức cao và liên lục trong suốt nhiều năm qua; sự mở rộng ấn tượng về mạng lưới các nhà phân phối và các khách hàng sử dụng sản phẩm (end user) trên toàn quốc; sự hài lòng ngày càng tăng của các khách hàng sử dụng sản phẩm.

Riêng trong lĩnh vực dầu nhớt công nghiệp và vận tải tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn của dầu nhớt bôi trơn trong công nghiệp, những sản phẩm được các khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao. Các dòng sản phẩm công nghiệp của chúng tôi đang được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp nặng như công nghiệp săt thép, xi măng, hóa dầu, điện lực, khai thác mỏ, vận tải nặng, khai thác biển,…

Với nhu cầu đầy tiềm năng của dòng dầu nhớt công nghiệp và vận tải tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang đứng trước cơ hội phát triển bứt phá ngay trong thời gian tới và duy trì sự phát triển bền vững trong tương lai. Để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng đó, chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ nhằm tiếp tục tạo sự đột phá về công nghệ; đẩy mạnh các hoạt động phát triển và mở rộng thị trường nhằm tìm kiếm thêm các khách hàng mới; cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những định hướng đúng đắn và nỗ lực kiên định đó, chúng tôi sẽ đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian không xa.

Với mong muốn đẩy mạnh các hoạt động phát triển thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm các Đối tác có uy tín, kinh nghiệm và năng lực kinh doanh trong ngành dầu nhớt công nghiệp và vận tải để trở thành Nhà phân phối của Công ty tại các khu vực thị trường được ưu tiên phát triển. Công ty chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý Nhà phân phối để mở rộng mạng lưới khách hàng, đưa các sản phẩm đặc biệt ưu việt về công nghệ và dịch vụ hoàn hảo đến với các khách hàng chưa được tiếp cận . Các khu vực, thị trường chúng tôi ưu tiên phát triển trong thời gian tới bao gồm một số tỉnh, thành trọng tâm tại khu vực phía Bắc, Trung, Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Để trở thành nhà phân phối chiến lược của chúng tôi, Quý Đối tác cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt công nghiệp

– Mạng lưới khách hàng trong các lĩnh vực chúng tôi cần phát triển thị trường bao gồm lĩnh vực vận tải, khai thác biển, công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép, công nghiệp hóa dầu, ngành năng lượng, ngành khai thác mỏ và một số ngành công nghiệp có sử dụng dầu nhớt khác

– Đội ngũ nhân viên phát triển thị trường

– Hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển

– Khả năng tài chính

Chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận với Quý Đối tác về yêu cầu chi tiết của các điều kiện trên đây tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể của các thỏa thuận hợp tác như khu vực kinh doanh, chỉ tiêu doanh số, lĩnh vực công nghiệp và sản phẩm ưu tiên cho từng thị trường cụ thể.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.